Vận Chuyển Hàng Hóa Từ TPHCM Đi Các Tỉnh Miền Trung

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung là rất lớn. Đặc biệt là khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

Vận chuyển hàng hoá từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung

Kinh tế Miền Trung với sự tập trung của 5 tỉnh kinh tế trọng điểm, có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược gồm nguồn nhân lực, 17 cảng biển, 15 khu kinh tế, 22 khu công nghiệp, 2 khu chế xuất, 2 xa lộ xuyên việt, hành lang kinh tế Đông Tây. Miền Trung cũng là nơi phát triển kinh tế biển, nông nghiệp, lâm nghiệp…là nơi giao thương vừa cung cấp, vừa tiêu thụ sản phẩm từ các tỉnh Miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung là rất lớn. Đặc biệt là khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

Nắm rõ được nhu cầu của quý khách, Vận tải Minh Đăng Khoa với những kinh nghiệm vận chuyển lâu năm, cùng đội xe hơn đa dạng tải trọng từ 2 tấn đến  tấn chạy đường dài, đội xế được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho các tuyến đi liên tỉnh, và ứng dụng công nghệ GPS trong quản lý hàng hoá vận chuyển. Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp, an toàn nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu  cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

Vận Tải Minh Đăng Khoa hoạt động 24/24
Vận Tải Minh Đăng Khoa hoạt động 24/24

Lịch trình, hình thức vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

Lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 9h - 16h và 20h - 6h sáng ngày hôm sau đối với những khu vực trong nội ô. Còn đối với khu vực ngoại ô thì xe chạy 24/24, chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.

Minh Đăng Khoa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM tới các tỉnh sau:

  • Vận chuyển hàng hoá đi Bình Thuận - Phan Thiết
  • Vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận - Phan Rang - Tháp Chàm
  • Vận chuyển hàng hoá đi Nha Trang - Khánh Hoà
  • Vận chuyển hàng hoá đi Phú Yên - Tuy Hoà
  • Vận chuyển hàng hoá đi Bình Định - Quy Nhơn
  • Vận chuyển hàng hoá đi Quảng Ngãi
  • Vận chuyển hàng hoá đi Quảng Nam - Tam Kỳ
  • Vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng

Hình thức giao nhận vận chuyển: Vận tải Minh Đăng Khoa nhận hàng hoá tận nơi đi và giao tận nơi đến. Ngoài ra, chúng tôi cũng linh hoạt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Khối lượng hàng hoá vận chuyển: Minh Đăng Khoa cung cấp xe tải có tải trọng đa dạng như 2 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn... khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ với mức chi phí tiết kiệm nhất.


Minh Đăng Khoa vận chuyển liên tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ

Các mặt hàng Minh Đăng Khoa thường vận chuyển

-  Vận chuyển dầu nhớt

-  Vận chuyển hạt nhựa

-  Vận chuyển sơn nước

-  Vận chuyển bao bì - vải - sợi

-  Vận chuyển sắt thép xây dựng

-  Vận chuyển nông sản

-  Vận chuyển nhà - văn phòng

Những lợi ích mà vận tải Minh Đăng Khoa mang lại cho Quý khách hàng

- Vận chuyển hàng hoá đi Miền Trung nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng như yêu cầu và sự an toàn cho hàng hoá vận chuyển.

- Giá cước vận chuyển là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân Minh Đăng Khoa quan tâm hàng đầu. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là phương châm mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường Vận tải.

- Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp bất trắc trên đường như khi gặp phải công an thị trường hay khi hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng hay khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như thên tai, bão lụt,…

- Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường giá trị hàng hoá trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra những sự cố không mong muốn.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Vận Tải Minh Đăng Khoa để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Minh Đăng Khoa

Địa chỉ: 725/63 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0906.846.797 (Mr Vỹ)

Email: vantaimdk@gmail.com