Vận Chuyển Hàng Hóa Từ TPHCM Đi Các Tỉnh Miền Tây

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây với số lượng xe lớn cùng với loại xe đa dạng như xe tải 2 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây được Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Minh Đăng Khoa đầu tư với số lượng xe lớn cùng với loại xe đa dạng như xe tải 2 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn... Cùng với đó là lịch trình xe chạy ổn định luôn đảm bảo về mặt thời gian cũng như độ an toàn.


Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Hãy nhấc máy và gọi điện thoại Hotline: 0987121821 để được giải đáp những thắc mắc về giá cước vận chuyển cũng như lịch trình, nhận - trả hàng. Đến với Minh Đăng Khoa quý khách sẽ vô cùng hài lòng với giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây của chúng tôi nhận chuyển hàng hai chiều đi qua tất cả tỉnh thành miền Tây với phương châm vì lợi ích của khách hàng và sự uy tín được đặt lên hàng đầu.

Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Lịch trình xe chạy cố định mỗi ngày: Sáng 9h - 16h và 20h - 6h sáng ngày hôm sau đối với những khu vực trong nội ô. Còn đối với khu vực ngoại ô thì xe chạy 24/24, chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu khách hàng.

Minh Đăng Khoa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM tới các tỉnh sau:

 1. Vận chuyển đi An Giang
 2. Vận chuyển gửi hàng đi Long An.
 3. Vận chuyển chuyển hàng đi Tiền Giang
 4. Vận chuyển gửi hàng đi Bến Tre.
 5. Vận chuyển gửi hàng đi Đồng Tháp.
 6. Vận chuyển gửi hàng đi Vĩnh Long.
 7. Vận chuyển gửi hàng đi Trà Vinh
 8. Vận chuyển đi Hậu Giang.
 9. Vận chuyển đi Cần Thơ.
 10. Vận chuyển đi Sóc Trăng
 11. Vận chuyển đi Kiên Giang
 12. Vận chuyển gửi hàng đi Bạc Liêu
 13. Vận chuyển đi Cà Mau

Hình thức vận chuyển hàng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Nhận hàng tại điểm lấy và trả nơi khách yêu cầu. Trừ những điểm cấm xe tải. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, Minh Đăng Khoa có đội bốc xếp, đội đóng gói, đóng kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Các hàng hóa mà chúng tôi nhận vận chuyển

Minh Đăng Khoa nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Cụ thể như sau:

 • Sản phẩm công nghiệp, dệt may.
 • Sản phẩm điện lạnh: máy tính, linh kiện, loa, amli, đầu DVD, tivi, laptop, điều hòa, tủ đông, tủ lạnh
 • Sản phẩm cơ điện công nghiệp: dây cáp, tủ điện, máy phát điện, máy CNC, máy hàn tiện...
 • Phân bón, bao bì, chất bôi trơn (dầu nhờn) các loại.
 • Máy công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị bổ trợ giáo dục.
 • Sản phẩm nội thất, thiết bị văn phòng.
 • Hàng hóa thực phẩm: bánh kẹo, đường gạo, mì, nước ngọt, trái cây sấy khô, thực phẩm khô
 • Thiết bị gia dụng, thiết bị điện, thiết bị xây dựng.
 • Máy sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng
 • Hàng quá khổ, siêu kích cỡ, siêu trọng lượng.
 • Hóa chất, sơn, phụ gia trong sản xuất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của chúng tôi

 • Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân Minh Đăng Khoa quan tâm hàng đầu. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là phương châm mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường Vận tải.
 • Lịch trình xe chạy liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng lọai, kích thước nên hàng hóa của Quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc vận chuyển hàng của Quý khách. Vì chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực kinh doanh ” Uy tín” của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nó quyết định sự sống còn và tồn tại của một doanh nghiệp.
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp bất trắc trên đường như khi gặp phải công an thị trường hay khi hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng hay khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như thên tai, bão lụt,…
 • Trong kinh doanh chúng tôi lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.
 • Chúng tôi lấy chữ “Tín” cho sự tồn tại bấy lâu nay của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ theo đúng hợp đồng được kí kết ban đầu

Một số thủ tục cần biết khi sử dụng dịch vụ

 • Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.
 • Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt). Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước
 • Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Công ty Vận Tải Minh Đăng Khoa là đối tác lâu năm của DHL Supply Chain (Viet Nam), Mesa Group, Giaohangnhanh.vn, Giao hàng tiết kiệm....trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải.

Hi vọng rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh miền Tây của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Minh Đăng Khoa

Địa chỉ: 725/63 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0906.846.797 (Mr Vỹ)

Email: vantaimdk@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác của Quý khách hàng.