Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 12

Quận 12 là một quận nội thành thuộc TpHCM và được coi là nơi có tốc độ phát triển nhanh.

Quận 12 là một quận nội thành thuộc TpHCM và được coi là nơi có tốc độ phát triển nhanh. Bởi vì Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Chính vì thế, nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 12 ngày càng tăng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 không thể không nhắc đến công ty vận tải Minh Đăng Khoa. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài cung cấp xe tải chở hàng cho khách hàng quận 12. Minh Đăng Khoa còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng. Với các loại xe tải và kích cỡ phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Với khách hàng thuê dịch vụ trọn gói, Minh Đăng Khoa phục vụ tất cả từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá. Dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thêm vào đó, chỉ với vài bước liên hệ đơn giản. Minh Đăng Khoa sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng. Ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến khách hàng.

Sau đó Minh Đăng Khoa sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những công đoạn vận chuyển tiếp theo và khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự phục vụ của chúng tôi.

Minh Đăng Khoa Chuyên cung cấp dịch vụ:

- Chuyển dọn nhà - văn phòng

- Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn đến 8 tấn.

- Vận chuyển hàng hóa nội thành - liên tỉnh

Lịch trình và thời gian xe tải Minh Đăng Khoa hoạt động

Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó vì thường giờ cao điểm xe tải bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành TPHCM mục đích để hạn chế kẹt xe.

A: GIỜ GIẤC XE TẢI NHẸ LƯU THÔNG TRONG NỘI THÀNH 

- Ban Ngày: 9h:00 => 16h00 Chiều

- Ban đêm: 20h:00 => 6h00 sáng ngày hôm sau

- Lưu ý: Xe tải nhẹ là những xe tải dưới 2.5 tấn.

B : GIỜ GIẤC XE TẢI NẶNG LƯU THÔNG TRONG NỘI THÀNH 

- Tối từ 22 h 00 ==> 6h Sáng 

- Lưu ý: Xe tải trên 2.5 tấn được xem là xe tải nặng

Xem chi tiết tại bài viết sauQUY ĐỊNH GIỜ CẤM XE TẢI VÀO NỘI THÀNH TPHCM NĂM 2021

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng Quận 12 của Minh Đăng Khoa

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển công ty nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 nói riêng. Nhằm đạt đúng phương châm "Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp, chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng về thời gian, giá cả và mức độ an toàn của quá trình vận chuyển lên hàng đầu.

Với hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng trong không khí làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và khẩn trương nhất.

Thời gian làm việc của chúng tôi khá linh hoạt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Riêng với giá cước của dịch vụ, chúng tôi đảm bảo là nơi cung cấp dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất. Không phải lúc nào cũng “tiền nào của nấy”, do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Minh Đăng Khoa mới có thể đứng vững trên thi trường vận tải nhiều năm như vậy.

Tính đổi mới, cải cách, nâng cao được áp dụng mỗi ngày làm tăng mức độ an toàn cho hành hoá. Với điều khoản bồi thường 100% giá trị của hàng hoá khi có bất kì hỏng hóc hay sứt mẻ so với tình trạng ban đầu đang càng khẳng định thương hiệu uy tín của công ty trên thị trường giao thông vận tải.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng Quận 12

Khi cần thuê xe tải chở hàng quận 12. Quý khách hãy liên hệ Minh Đăng Khoa qua các thông tin sau để được cung cấp xe tải chở hàng chất lượng chuyên nghiệp:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Minh Đăng Khoa

- Địa chỉ: 725/63 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

- Điện thoại: 0906.846.797 (Mr Vỹ)

- Email: vantaimdk@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác của Quý khách hàng.