Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân

Bình Tân là quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Tân là quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh và hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Văn phòng BQL đặt tại phường Bình Hưng Hoà). Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha. Chính vì thế, hàng hóa lưu chuyển qua quận Bình Tân là rất nhiều kéo theo đó là nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Tân cũng tăng cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Bình Tân

Công Ty Vận Tải Minh Đăng Khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê Xe Tải Chở Hàng Bình Tân Giá Rẻ và các dịch vụ xe tải vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chở đồ đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải chở hàng tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, xe tải lớn. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhận chở hàng thuê tại Bình Tân cho khách hàng có nhu cầu cần thuê xe, cần chuyển nhà và cần vận chuyển hàng hóa.

Minh Đăng Khoa chuyên cung cấp dịch vụ:

- Chuyển dọn nhà - văn phòng

- Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn đến 8 tấn.

- Vận chuyển hàng hóa nội thành - liên tỉnh

Lịch trình và thời gian xe tải Minh Đăng Khoa hoạt động

Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó vì thường giờ cao điểm xe tải bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành TPHCM mục đích để hạn chế kẹt xe.

A: GIỜ GIẤC XE TẢI NHẸ LƯU THÔNG TRONG NỘI THÀNH 

- Ban Ngày: 9h:00 => 16h00 Chiều

- Ban đêm: 20h:00 => 6h00 sáng ngày hôm sau

- Lưu ý: Xe tải nhẹ là những xe tải dưới 2.5 tấn.

B : GIỜ GIẤC XE TẢI NẶNG LƯU THÔNG TRONG NỘI THÀNH 

- Tối từ 22 h 00 ==> 6h Sáng 

- Lưu ý: Xe tải trên 2.5 tấn được xem là xe tải nặng

Xem chi tiết tại bài viết sauQUY ĐỊNH GIỜ CẤM XE TẢI VÀO NỘI THÀNH TPHCM NĂM 2021

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Minh Đăng Khoa

Vận Tải Minh Đăng Khoa luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích cũng như sự hài lòng tuyệt đối. Có nhiều lí do để quý khách lựa chọn Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân của Vận Tải Minh Đăng Khoa. Điểm nổi bật của công ty chính là chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bảo đảm khách hàng hợp tác với Vận Tải Minh Đăng Khoa sẽ nhận lại được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng Vận Tải Minh Đăng Khoa hoạt động 24/7

Khách hàng có quyền lựa chọn các loại xe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ các loại trọng tải khác nhau: 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn... Những chiếc xe của chúng tôi đều là của những hãng xe nổi tiếng và uy tín nhất như Isuzu, Suzuki, Thaco, Hyundai,…đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn cao.

Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp

Những bác tài của Minh Đăng Khoa đều được đào tạo chuyên sâu và cũng là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thông thạo đường xá không chỉ nội thành mà còn cả các tỉnh lân cận. Có kỹ năng xử lý tình huống tốt, đảm bảo chắc tay lái trên mọi nẻo đường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết các thông tin cần thiết về chuyến hàng, địa điểm, thời gian vận chuyển, Vận Tải Minh Đăng Khoa sẽ đưa ra những lời tư vấn đề lựa chọn xe, hình thức gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của Bạn.

Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu để xảy ra bất kì, hư hỏng, mất mát nào. Vận Tải Minh Đăng Khoa luôn đề cao mục tiêu phục vụ lợi ích khách hàng là trên hết.

Cam kết của Minh Đăng Khoa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết:

  • Thời gian giao, nhận hàng đúng với hợp đồng.
  • Là đơn vị vận chuyển duy nhất và không qua bên thứ ba, trực tiếp giao hàng của bạn đến đúng địa chỉ nhận hàng.
  • Có chính sách hỗ trợ gom hàng, luôn có nhân viên điều phối và sắp xếp xe tải phù hợp nhất với lượng hàng hóa bạn cần chuyển.
  • Với quy trình làm việc bài bản, gọn nhẹ cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Với phương châm "Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp" của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ theo đúng hợp đồng được kí kết ban đầu

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Minh Đăng Khoa qua:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Minh Đăng Khoa

Địa chỉ: 725/63 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0906.846.797 (Mr Vỹ)

Email: vantaimdk@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác của Quý khách hàng.